Báo châu Á bất ngờ về sự cố mất điện ở trận nữ Việt Nam - Australia

Ở giây thứ 52 trong trận đấu play-off lượt về Olympic 2020 giữa nữ Việt Nam và nữ Australia, sân Cẩm Phả đã bất ngờ chìm trong bóng tối. Sự cố mất điện ở dàn đèn khiến cho trận đấu phải tạm dừng trong một thời gian.

Báo châu Á bất ngờ về sự cố mất điện ở trận nữ Việt Nam - Australia - 1

Tờ Fox Sport Asia bất ngờ khi sân Cẩm Phả bỗng nhiên tối um

Chứng kiến sự cố trên, tờ Fox Sport Asia đã cảm thấy bất ngờ. Họ có bài viết với tiêu đề: “Sự cố dàn đèn làm gián đoạn trận đấu ở play-off vòng loại Olympic giữa nữ Việt Nam và nữ Australia”.

Tác giả nhấn mạnh: “Nữ Australia đã đánh bại nữ Việt Nam với tỷ số 2-1 trong trận play-off lượt về Olympic. Đây là kết quả không bất ngờ. Điều khiến người ta nhắc tới là sự cố về dàn đèn khiến cho trận đấu trên sân Cẩm Phả bị gián đoạn.

Nguồn điện trên sân đã bỗng nhiên vụt tắt khi trận đấu diễn ra chưa tới 1 phút, trong lúc đội nữ Australia đang kiểm soát bóng. Rất may, vấn đề đã được giải quyết sớm”.

Dù bị loại nhưng thất bại 1-2 trước nữ Australia cũng là kết quả đáng khen ngợi với nữ Việt Nam. Trong đó, tiền đạo Huỳnh Như đã đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn trong trận play-off tranh vé dự Olympic.

Bàn thắng này cũng chấm dứt quãng thời gian nhiều năm mà nữ Việt Nam không thể chọc thủng lưới đối thủ mạnh nhất châu Á.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9952 *