Harry gặp lại tình cũ trước khi về Canada với Meghan

Hoàng tử Harry được cho là đã nói lời tạm biệt với bạn gái cũ Chelsy Davy trong một bữa tiệc với bạn bè tại London sau khi vợ về Canada trước. 

Hoàng tử Harry ở London hồi đầu tháng 3. Ảnh: The Sun.

Hoàng tử Harry ở London hồi đầu tháng 3. Ảnh: The Sun.

Chelsy Davy (34 tuổi) từng hẹn hò với Hoàng tử Harry trong 7 năm, từ 2004 đến khi họ chia tay năm 2011. Bạn gái lâu năm và hoàng tử vẫn giữ liên lạc, nhưng quyết định chấm dứt mọi liên hệ sau khi Harry kết hôn với Meghan vào tháng 5/2018.

Hai tuần trước, Harry đã gặp lại Chelsy trong một bữa tiệc do bạn bè tổ chức để chia tay anh, trong khi Meghan đã một mình trở về Canada trước.

Một người bạn của hoàng tử cho biết: "Harry biết rằng anh ấy sẽ không thể thường xuyên gặp tất cả những người bạn của mình nữa. Vì vậy, một vài người trong số họ quyết định tổ chức một bữa tụ tập trước khi anh ấy trở về Canada. Harry cười tươi khi bước vào phòng, nơi mọi người đang đợi anh ấy. Và anh ấy đã không thể tin vào mắt mình khi thấy Chelsy cũng ở đó. Anh ấy đã dành cho cô ấy cái ôm chặt nhất. Anh ấy rất vui mừng khi cô ấy ở đó. Cô ấy và Harry từng có mối quan hệ nghiêm túc nhưng họ sẽ chẳng bao giờ quay lại với nhau."

Chelsy Davy, bạn gái cũ của Hoàng tử Harry. Ảnh: PA.

Chelsy Davy, bạn gái cũ của Hoàng tử Harry. Ảnh: PA.

Ngoài ra, nguồn tin cũng tiết lộ rằng Harry chọn tắt điện thoại trong thời gian dự tiệc. Hoàng tử 35 tuổi muốn tận hưởng trọn vẹn thời gian bên bạn bè và muốn tránh xung đột với vợ. "Một số người đùa rằng Harry chắc hẳn không muốn Meghan theo dõi trên GPS. Trước đây anh ấy từng gặp rắc rối với cô ấy vì uống say mèm và đi chơi đến khuya. Dành thời gian bên cạnh những người mà anh ấy quan tâm đã nhắc Harry nhớ về những ngày xưa tươi đẹp, khi anh ấy bị cả thế giới phớt lờ. Không có gì xảy ra giữa Harry và Chelsy. Trong lòng Meghan chắc hẳn tin tưởng chồng rất nhiều", người bạn của hoàng tử nói thêm.

Trước đó, Meghan được cho là đã rời London ngay sau khi cùng chồng dự ngày lễ của Khối thịnh vượng chung tại Tu viện Westminster hôm 9/3, sự kiện cuối cùng với tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia Anh. Cô lên máy bay về Canada với con trai Archie, còn Harry ở lại London thêm vài ngày rồi mới đoàn tụ gia đình, kịp trước lúc Canada đóng cửa biên giới vì Covid-19.

Hoàng tử Harry và Chelsy Davy khi còn yêu nhau năm 2009. Ảnh: PA.

Hoàng tử Harry và Chelsy Davy khi còn yêu nhau năm 2009. Ảnh: PA.

Chelsy được cho là bạn gái nghiêm túc nhất của Hoàng tử Harry trước khi quen Meghan. Hoàng tử nước Anh từng muốn cưới Chelsy nhưng cô từ chối vì không thể chịu đựng nổi cuộc sống luôn bị săn đón, rình rập, phơi bày trước công chúng của hoàng gia.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6129 *