Hơn 37 trường dạy trực tuyến qua MegaMeeting của MobiFone

Từ ngày 05/02/2020 MobiFone hỗ trợ cung cấp miễn phí hệ thống Hội nghị truyền hình (MegaMeeting) cho các trường Tiểu học, THCS, THPT trên toàn quốc cho đến hết thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Hơn 37 trường dạy trực tuyến qua MegaMeeting của MobiFone
MobiFone cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến trong thời gian chống dịch Covid-19

MegaMeeting là giải pháp Hội nghị truyền hình trực tuyến trên nền tảng điện toán đám mây (SaaS). Giải pháp được thiết kế cho các cá nhân, doanh nghiệp, trường học hoặc các bệnh viện, tập đoàn lớn để tiến hành các cuộc họp, hội nghị trực tuyến tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu, phục vụ một số mục đích cụ thể như: Hội họp truyền hình, đào tạo trực tuyến, khám chữa bệnh từ xa,….

Với những đặc điểm nổi bật như: Hỗ trợ đào tạo từ xa, hỗ trợ lên đến 500 điểm cầu đồng thời (tương đương với 500 học sinh/lớp học), tương thích với mọi loại thiết bị (di động, laptop, máy tính, ipad…), chất lượng hình ảnh full HD, dễ dàng cài đặt sử dụng, hệ thống ổn định yêu cầu băng thông thấp… MegaMeeting hiện đang là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện đặc biệt trong mùa dịch bệnh như hiện nay.

Hơn 37 trường dạy trực tuyến qua MegaMeeting của MobiFone
Đội ngũ MobiFone tiến hành demo sử dụng giải pháp MegaMeeting cho các giáo viên của trường THPT Cần Thạnh (TP.HCM).

Một số trường học đã được cấp phát tài khoản và được hướng dẫn sử dụng giải pháp MegaMeeting điển hình có thể kể đến như: Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội, trường THPT Cần Thạnh (TP.HCM), THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh), THCS Lê Mao (Nghệ An), trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein (Hà Tĩnh),…

Trong đó, hầu hết các trường đều đã có những phản hồi, đánh giá và nhận xét tích cực về giải pháp MegaMeeting của MobiFone. Cụ thể như tại Nghệ An, đại diện trường THCS Lê Mao - bà Nguyễn Thị Thanh Thu, Hiệu trưởng nhà trường đã nhận xét về giải pháp: “Giải pháp đào tạo trực tuyến MegaMeeting và sự hỗ trợ của MobiFone Nghệ An rất thiết thực và hiệu quả đối với nhà trường trong thời điểm phải gián đoạn việc dạy và học như hiện nay. Thời gian tới, trường sẽ tiếp tục nghiên cứu và nhân rộng ứng dụng vào trong đào tạo và các hoạt động khác tại nhà trường”.

Trong thời gian tới, MobiFone vẫn sẽ tiếp tục cung cấp miễn phí giải pháp MegaMeeting cho các trường học để hỗ trợ phòng tránh dịch Covid-19 cho đến khi các em học sinh đi học trở lại bình thường.

Các trường học có nhu cầu sử dụng hệ thống liên hệ:

Hotline: 0936.110.116

Hoặc email đến [email protected]

Anh Quân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8198 *